Loading...

ครีม บํา รุ ง หน้า สํา ห รับ ผู้ชาย-ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ห้ามพลาด!!!

1:ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ห้ามพลาด!!!

สวัสดีครับ🙏🏻วันนี้เราจะมาแชร์skincareroutineกัน

อันดับแรกคือต้องพูดถึง“เกราะป้องกันผิว”นะครับเกราะป้องกันผิวเป็นสิ่งสำคัญของผิวมากซึ่งจะช่วยทั้งเรื่องความแข็งแรงของผิวพอผิวแข็งแรงแล้วผิวก็จะไม่แพ้ง่ายเป็นสิวน้อยลงสูญเสียน้ำน้อยลงเพราะฉะนั้นเกราะป้องกันผิวเป็นสิ่งสำคัญมาก!

ซึ่งอะไรจะเสริมเกราะป้องกันผิวได้!?คำตอบก็คือceramideนั่นเอง👍🏻ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเลือกใช้ceraveเลย!เพราะน้องมีเซราไมด์ถึงสามชนิดเลยดีมากๆ

และที่สำคัญอีกอย่างนึงคือ“กันแดด”ครับการไม่ใช่กันแดดสามารถทำลายผิวเราได้เลยโอกาสเกิดฝ้ารอยดำจากสิวหรือรอยเหี่ยวย่นก็จะเกิดได้ง่ายขึ้นหากโดนแสงแดดทำลายผิวเรานะครับ!

ปล.ตัวผลัดเซลล์ผิวเช่นBHAAHA,VITAMINAไม่ควรใช้ทุกวันนะครับ

2:15 ml Clarins Facial Lift Tightening & Anti-puffin

15mlClarinsFacialLiftTightening&Anti-puffinessEyeConcentrate

ช่วยลดรอยคล้ำและผิวรอบดวงตาที่ดูบวมน้ำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่อุดมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินี้ช่วยลดผิวที่ดูบวมน้ำและกระชับผิวมอบผลลัพธ์เพื่อผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสสดชื่นกว่าที่เคย

-เผยดวงตากลมโตสดใสและโดดเด่นยิ่งขึ้น

-รอบดวงตาแลดูสว่างสดใสขึ้นหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง

-ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับ

ราคา1860บาท

3/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:Skin Regimen Tripeptide Cream ตัวช่วยผิวขาดน้ำสำหรับผู้ชาย

สวัสดีครับบบบวันนี้ผมจะมาพูดถึงSkinRegimenTripeptideCreamครับ

มีคนเคยพูดว่าพอวัยเข้าใกล้เลข3ผิวเราแต่ละคนจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปในเคสของผมก็เช่นกันครับจากที่ผิวแห้งอยู่แล้วยิ่งแห้งกว่าเดิมทำให้ริ้วรอยมาไวมากกกยิ่งนอนดึกและทานน้ำน้อยมากๆด้วยหลังๆคือไม่สามารถใช้Skincareชุดเดิมได้แล้วเลยพยายามมองหาครีมที่มาช่วยกระชากวัยครับบบบ

SkinRegimenTripeptideCreamคือหนึ่งในตัวที่ผมลองแล้วชอบครับเอาจริงๆเลยตัวนี้ผมมองว่ามันคือoneanddoneสำหรับผู้ชายที่อายุ30-40

อย่างแรกที่ผมสัมผัสได้คือทาแล้วผิวเงาดูทานน้ำมาเต็มที่GlassSkinสุดๆรอให้เซ็ทตัวแปปนึงแล้วนอนได้เลยหรือตอนเช้าคือสามารถทากันแดดต่อได้เลยอันนี้ชอบสุดๆครับเพราะครีมบางตัวทากันแดดต่อคือเป็นขุยไปอีกกกกกกกกก

 

อย่างต่อมาพอเราใช้ไปซักพักอาการลอกของผิวคือน้อยลงครับผิวเราแพ้ง่านแห้งและลอกง่ายสุดๆตัวนี้คือตอบโจทย์เลยเอาจริงๆปัญหานี้ผมว่าทาครีมอย่างเดียวมันไม่หายต้องนอนให้พอและทานน้ำเยอะๆคู่กันแต่กับครีมตัวนี้พอทำอย่างที่บอกแล้วมันกลับมาเร็วขึ้นที่สำคัญผิวไม่งอแงผมว่าคนผิดแห้งน่าจะเข้าใจคำว่าผิวงอแงดีมากๆเช่าตื่นมาแล้วผิวแดงหรือผิวลอกเพราะเจออากาศเปลี่ยนตัวนี้ช่วยได้เยอะเลยครับ

 

ที่สำคัญคือของครีมตัวนี้คือใช้แล้วผิวฟูมากเราว่าพอผิวฟูอิ่มน้ำริ้วรอยก็จางลงอย่างตรงหน้าผากเรานี่คือดีมากๆริ้วรอยจางลงประมาณนึงครับ

 

เรื่องTextureตัวนี้คืออาจจะไม่ใช่ครีมที่เบาคนที่หน้ามันอาจจะต้องรอเค้าเซ็ทตัวส่วนผมหน้าแห้งคือชอบครับเก็บคว่มชุ่มชื้นได้ดีมากกกกกกกก

 

สุดท้ายที่อยากพูดถึงคือความง่ายของครีมคือเราใช้มาเกือบเดือนออกทริปมา2ทริปในทุกๆทริปเอาเอาแค่ครีมตัวนี้กับกันแดดไปคือจบเลยง่ายสุดๆครับ

 

ไปลองกันนนน

4:ผู้ชายสายรีวิว เปลี่ยนแปลงผิวหน้าด้วย Skin nutrition

ครีม บํา รุ ง หน้า สํา ห รับ ผู้ชาย_

ใครว่าเรื่องskincareเป็นเรื่องของผู้หญิงเสมอไปเมื่อผู้ชายยุคใหม่ก็หันมาใส่ใจเรื่องนี้กันมากขึ้นที่เขาว่ากันว่า“ใบหน้าคือสิ่งแรกที่คนจะมองเห็นแล้วเกิดความรู้สึก”ก็คงจะจริงอะนะ

.

ใครๆก็อยากจะดูดีมั่นใจหน้าใสๆแบบไม่ใส่ฟิวเตอร์ก็รอดแต่ๆตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะเพราะเป็นpersonalskincareมีหลายแบบให้เลือกทุกสภาพผิว

.

.

ขอรีวิวสักหน่อยArtistryskinnutritionเป็นแบรนด์​อันดับ1เครื่องสำอางค์พรีเมี่ยมของประเทศไทยติดtop5skincareที่ขายดีที่สุดในโลกด้วยนะความOrganicที่มีฟาร์มของตัวเองแถมเขาบอกว่าไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มด้วยยอมใจเลย

.

.

เพราะใบหน้าก็ต้องการสารอาหารเหมือนกันแบ่งเป็น2setใหญ่ๆคือ

1.Balancingsoulutionอันนี้คือออกแบบมาสำหรับคนผิวธรรมดา-ผิวมันโดยเฉพาะมันดีมากทุกคนรู้สึกว่ามันต่างจากตัวอื่นมากหลังจากใช้รู้สึกหน้าไม่ตึงผิวนุ่มฟูสว่างตัวนี้จะมีโฟม,โทนเนอร์,แล้วก็gelโลชั่น

2.Hydratingsolutionอันนี้คนหน้าแห้งผิวขาดน้ำหรือผิวลอกเป็นขุยเหมาะกับsetนี้สุดเพราะว่าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังใช้รู้สึกเลยว่าใบหน้าเราได้รับการเติมเต็มsetนี้มีmousseโฟม,โทนเนอร์,เจลครีม,และeyecream

.

.

หลังจากได้ใช้รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นดูจากรูปได้หน้าดูฉ่ำวาวหลังจากใช้ไปนานๆคนเริ่มทักว่าไปทำอะไรมาหลายคนมากให้เพื่อนผู้หญิงลองใช้มันบอกแต่งหน้าติดง่ายมากๆตอนนี้เพื่อนเทของตัวเองมาใช้ตัวนี้ละ

.

การล้างหน้าก็สำคัญถ้าเราใช้ของดีแต่ล้างผิดหรือไม่เหมาะสมไม่ได้ช่วยส่งเสริมสารสกัดให้ออกฤทธิ์ถึงชั้นหนังแท้เพราะผิวจะดูดีได้ต้องดีจากชั้นล่างขึ้นมาด้านบนและด้านบนก็ต้องแข็งแรงด้วย

5:อาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ ที่สุดของครีมบำรุงผิว

ลดเลือนสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยอุดมด้วยสารอาหารผิวทรงประสิทธิภาพอย่างทองคำ24KและสารสกัดGardeniaMeristemCell*https://th.ashare.me/22KEnDz2

6:ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย

ครีม บํา รุ ง หน้า สํา ห รับ ผู้ชาย_

วันนี้จะมารีวิวครีมอาบน้ำ3กลิ่นสำหรับผู้ชายหอมสดชื่นเย็นสบาย

กลิ่นที่1

ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำระงับกลิ่นกายสูตรเบียร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยลดความมันบนผิวและลดการสะสมของแบคทีเรียมีสารสกัดจากเบียร์ที่ได้จากฮอบส์และมอลต์ในประเทศญี่ปุ่นอุดมไปด้วยกรดอะมิโนช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี

กลิ่นที่2

ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นกายผสานคุณค่าจากธรรมชาติชาร์โคลและซิงค์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุให้ความสดชื่นแก่ผิวเป็นสูตรที่อ่อนโยนไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวมีกลิ่นหอมสดชื่นทุกครั้งหลังอาบน้ำ

กลิ่นที่3

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยชำระล้างแบคทีเรียได้มากถึง99.99%เค้ามีส่วนผสมของ

💙Lagoonwateractiveที่เป็นต้นกำเนิดน้ำลากูนบริสุทธิ์จากประเทศฝรั่งเศสที่อุดมด้วยแร่ธาตุทำให้ร่างกายสดชื่นและช่วยปรับสมดุลของผิวจากมลภาวะได้

💙Zincactiveช่วยลอความมันส่วนเกินและลดการเกิดสิวช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี

7:ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายสายลุย

ครีม บํา รุ ง หน้า สํา ห รับ ผู้ชาย_

BioreUVAquaRichWateryEssenceSPF50+PA++++

บิโอเรยูวีอะควาริชวอเตอร์รี่เอสเซ้นส์เอสพีเอฟ50+พีเอ++++

กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ครั้งแรกของโลกด้วยสูตรMicroDefenseนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่นอนุภาคเล็กปกปิดแดดมิดชิดได้สมบูรณ์แบบที่สุดปกป้องแม้ร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจนไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัยกันน้ำกันเหงื่อให้การปกป้องผิวยาวนานสูตรน้ำเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาพิเศษทาทับเมกอัพได้พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านไม่กลัวแก่ไม่แคร์แดด

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ครั้งแรกของโลกของกับกันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ด้วยสูตรMicroDefenseนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่นอนุภาคเล็กปกป้องผิวจากแดดได้สมบูรณ์แบบที่สุดป้องกันผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจนไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัยกันน้ำกันเหงื่อให้การปกป้องผิวยาวนานเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาพิเศษการันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ1

StrongUVA/UVBProtection

-เซฟคอลลาเจนตัวแม่ด้วยสูตรMicroDefenseอนุภาคเล็กปกปิดทุกอณูผิวไม่ให้UVทำร้ายลึกถึงชั้นคอลลาเจน

-ไม่กลัวแก่ไม่แคร์แดดด้วยPA++++ให้การปกป้องUVAสูงสุดไม่ให้ทำร้ายคอลลาเจนผิวไม่แก่ก่อนวัย

-ผิวไบรท์ไม่หมองคล้ำด้วยSPF50+ปกป้องUVBสูงสุดสาเหตุของผิวคล้ำเสียและฝ้ากระจุดด่างดำ

VeryWaterResistance

-กันแดดติดทนเพื่อการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนานด้วยสูตรกันน้ำและเหงื่อ

MoistureEssence

-เนื้อเอสเซ้นส์สัมผัสบางเบาพิเศษไม่เหนอะหนะทาทับเมคอัพได้ผสานHyaluronicAcid,RoyalJellyExtractคุณค่าการบำรุงของButyleneGlycolช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น

SkinTested

-ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว(AllergyTested)ผ่านการทำสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว(Non-comedogenicTested)

.

.

.

.

-->