Loading...

เดอะเฮ้า1-บุฟเฟ่ต์ You&i คุ้มมั้ย ?

1:บุฟเฟ่ต์ You&i คุ้มมั้ย ?

วันก่อนได้กลับไปกินYou&i

มีหลายราคายให้เลือกน้า

ส่วนตัวคิดว่าคุ้มมากๆกับราคาคุณภาพ

สวัสดิการต่างๆภายในร้าน

ไปกินได้คนละหม้อเลยเลือกน้ำได้2น้ำ

สั่งได้ตามราคาที่เราเลือกเลย

คุ้มมากหมูนุ่มมเนื้อนุ่มมเบค่อนอร่อย

ที่สนุกที่สุดคือการทไแพนเค้กสนุกมากเป็นเชฟท่านนึง

ไอติมก็อร่อยมากๆๆมีไอเต็มเม็ดๆด้วยฟินสุดๆๆ

อยากให้ทุกคนได้ไปลองเพราะซุปทรัฟเฟิลอร่อยมากกกกก

พิกัด📍

You&iทุกสาขา🤏🏼

2:บุฟเฟต์เกาหลี 299+!!!

เป็นร้านบุฟเฟต์เกทหลีที่ราคาดีมากกกกบวก50ได้น้ำรีฟีลหากใครเป็นสายชอบทานแบบหลากหลายแนะนำเลยแต่สวนตัวไม่ประทับใจเท่าไหร่🥹เพราะน้องจืดแทบทุกอย่างพนักงานย่างเนื้อหมูจนน้องหมูกลายเป็นหมูทอด🥺เลยรู้สึกไม่อินอย่างแรง

แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วยน้าดรีมไม่ชอบแต่อาจมีเพื่อนๆชอบก็ได้ต้องลองไปชิมดูก่อนงับโพสต์เช็ตอินที่ร้านลงโซเชียลรับฟรีไอศรีมเกาหลีล้างปากไปเลยคนละแท่งงง💖

3:“ข้าวเปิ๊บ”

เดอะเฮ้า1_

วันนี้เราไปเดินตลาดเกาะเกร็ดได้พบกับคล้ายจะเป็นก๋วยเตี๋ยวแต่ไม่ใช่มันคือข้าวเปิ๊บเราคิดว่าแปลกใหม่และไม่เคยลองเลยต้องลองซะหน่อยปรากฎอร่อยเลย

ข้าวเปิ๊บคือสิ่งที่อยู่ก้ำกึ่งระหว่างก๋วยเตี๋ยวขนมจีนและปากหม้อมีวิธีการทำโดยการไล้แป้งเป็นแผ่นบางบนผ้าขาวบางที่ขึงไว้บนปากหม้อแต่แป้งที่ใช้เป็นแป้งหมักมีกรรมวิธีทำแบบเดียวกับแป้งที่ใช้ทำเส้นขนมจีนหมักและตามด้วยไข่อันนี้คือพี่ที่ร้านเค้าบอกเรานะแล้วเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปและเครื่องเคราอย่างก๋วยเตี๋ยวมันสิ่งแปลกใหม่อย่างนึงที่อยากให้เพื่อนๆได้ลอง

4:🍕คาเฟ่พิซซ่าโฮมเมด & พาสต้าเส้นสดย่านสยาม🍝

เดอะเฮ้า1_

ก๊อกๆๆ~สวัสดีค่าาวันนี้เค้ามีคาเฟ่อาหารโฮมเมดมาแนะนำชาวlemon8ทุกคนด้วยย🍋นั่นก็คือร้าน“ChimChimBangkok”มาที่เดียวได้ทั้งมุมถ่ายรูปเก๋ๆมู้ดที่ร้านสดใสหลากสีมากกได้ทั้งของคาวของหวานครบจบเว่อร์

เมนูที่เราสั่งเป็นเมนหลักจะมีพิซซ่าแป้งโฮมเมด🍕อบจากเตาถ่านสไตล์อิตาลีแท้ๆหน้า“Gravlax&Cream”แซลมอนรมควันหอมๆพร้อมด้วยมอสซาเรลล่าชีส🧀ท็อปด้วยซอสซาวน์ครีมรสจัดจ้านแบบไม่ต้องใส่ซอสเลยค่า😋พาสต้าเส้นสด“Vongole”🍝รสชาติหวานมันส์ตัดเปรี้ยวด้วยเลม่อนเส้นหนึบหอยหวานฉ่ำๆลงตัวมากกชอบเมนูนี้ที่สุดเลยฮะ🫶🏻ส่วนเมนูของหวานเราสั่งเป็นเค้กChocolateHazelnut🍫หวานแบบตะโกนตัวเค้กนุ่มมม~เสิร์ฟแบบลาวาร้อนๆพร้อมไอศครีมวนิลาเย็นๆชื่นใจสุดๆ🍦💖

💰ค่าเสียหายรวมVatและservicechargeประมาณ2,000นิดๆมื้อนี้กินแบบลักชูแต่คุ้มค่าเพราะรสชาติดีจริงๆค่า🥰

🔆เปิด7.00-23.00น.booking&walk-in

🚝BTSสนามกีฬา

🚘ที่จอดรถในโรงแรมมีรถรับ-ส่งไปที่ร้าน

5:ร้านผักที่กินกี่ที กี่สาขาก็อร่อย ,, โอ้กะจู๋ 🍅

เดอะเฮ้า1_

ใครชอบทานผักบ้างงงงหรือใครไม่ชอบทานผักก็อยากให้ลองร้านนี้โอ้กะจู๋เขาทำเมนูผักออกมาได้ดีมาก10/10และเมนูไม่ผักก็อร่อยมากกกกนิวชอบร้านนี้มากทุกเมนูผักสดกรอบอร่อยและปรุงรสแบบดีเยี่ยมPortionใหญ่กว่าหน้าไม่เว่อร์อิ่มจุกสุขภาพดีถ่ายรูปก็สวยวันนี้มาแจกเมนูโปรดค่าเป็นเมนูของโปรดของใครบ้างหรือใครอยากลองเมนูโปรดของนิวบ้างงงงง💕

🌭ไส้กรอกย่างรวม+ขนมปังกระเทียมครีมชีสยีสต์ธรรมชาติ355฿

ตัวขนมปังกระเทียมอร่อยมากหอมกระเทียมหอมชีสกลิ่นชนะสุดๆตัวขนมปังด้านนอกจะกรอบเล็กๆข้างในนุ่มละมุนtextureแบบแทบละลายไปเลยและมีชีสแทรกตรงกลางดีแนะนำเลยค่ะสำหรับไส้กรอกรวมย่างมีไส้กรอก4ชนิดได้แก่เวียนนาเนื้อแน่นๆอร่อยปกติไม่หวือหวาหมูรมควันอันนี้หอมดีค่ะหนังกรอบเล็กๆอร่อยดีแฟรงค์เฟิร์ตอันนี้ก็อร่อยปกติชอบและรัสเวอร์สเราชอบสุดหอมเครื่องเทศทานกับซอสเธาซันไอซ์แลนด์เข้ากันเข้มข้นดีมาก

🍝แองเจิ้ลแฮร์ปูครีมไข่กุ้ง285฿

เป็นเส้นแองเจิ้ลแฮร์ลวกมาความแบบAldenteครีมปูไข่กุ้งครีมมี่มากๆออกเค็มนำนิดหน่อยเนื้อปูแทรกซึมทุกคำที่ตักออนท็อปด้วยไข่แซลมอนและสาหร่ายเพิ่มtextureให้จานนี้ดีมากๆอร่อยค่ะ

🌮แม็กซิกันนาโช่285฿

เป็นเมนูนาโช่ที่แผ่นนาโช่น้อยมากนับแผ่นได้แต่เครื่องเน้นแน่นๆผักหลากหลายชนิดและธัญพืชใดๆข้าวโพดชิคพีถั่วแดงอร่อยเข้ากันลงตัวมีไก่แม็กซิกันนุ่มๆอะโวคาโดเพิ่มความมันๆและซัลซ่ารสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม+ซาวครีมเพิ่มความครีมมี่และรสเปรี้ยวโรยด้วยมะกอกดำลงตัวไปหมดทานเพลินมาก

🍏สลัดปลากะพงกรอบยำสมุนไพร255฿

ผักหลากหลายชนิดมากๆสดกรอบแอปเปิ้ลเขียวเปรี้ยวกำลังดีหอมสมุนไพรหอมเจียวข้างบนโรยมาเยอะมากกรอบอร่อยน้ำยำดีมากเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดกำลังดีครบรสกลมกล่อมเปรี้ยวหวานจากผลไม้น้ำยำซึมเข้าไปในเครื่องยำและในผักทั้งหมดมันดีมากๆปลากะพงชิ้นใหญ่ชุบแป้งทอดทอดมากรอบๆเนื้อข้างในนุ่มฟูทานพร้อมกันคือดาเบสดีมาก

🫘สลัดธัญพืช105฿

ร้านนี้ก็คือขึ้นชื่อเรื่องPortionใหญ่มากผักสลัดและธัญพืชล้นๆจุกๆน้ำสลัดรสชาติกลมกล่อมเปรี้ยวหวานกำลังดีทานกับผักสดๆเฟรชมาก

🥔ฟิชแอนด์ชิพส์215฿

ปลาทอดชิ้นยาวๆ4ชิ้นเนื้อฉ่ำนุ่มแน่นๆไม่อมน้ำมันแป้งและเกล็ดขนมปังกรอบมากมันฝรั่งทอดอร่อยมากเราชอบกรอบนอกนุ่มในเนื้อมันฝรั่งไม่แห้งเกินไปซอสที่ทานกับปลาและมันฝรั่งก็อร่อยไม่เลี่ยนเปรี้ยวกำลังดีลงตัวมากค่ะผักสลัดปริมาณเยอะมากผักสดกรอบอร่อยน้ำสลัดเข้มข้น

🥭สลัดแซลมอนซาชิมิมะม่วงน้ำดอกไม้395฿

น้ำยำรสชาติจัดจ้านกำลังดีค่ะไม่ได้รสจัดเกินไปทำให้ทานไปเรื่อยๆมะม่วงน้ำดอกไม้หวานฉ่ำมากเนื้อแซลมอนสดนุ่มเด้งหั่นเต๋ามาขนาดกำลังดีทำให้น้ำนำเข้าไปในเนื้อปลาและเครื่องอีกเพียบทั้งพริกหวานอะโวคาโดมะเขือเทศหัวหอมแดงและต้นอ่อนทานตะวันส่วนผสมทั้งหมดคือทำให้จานนี้เฟรชมากทานรวมกันอร่อยมากค่ะและยังมีผักคอสปริมาณเยอะมากให้มาด้วยห่อกับผักทานก็อร่อย

ร้านนี้มีมากกว่า20สาขาไปหาดูได้เล้ย💕ไอจีร้าน

6:Ranee’s พาสต้าเส้นสดใสตำนาน🍝

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวเลม่อนน💛วันนี้เรามีร้านอาหารมาแนะนำอีกเช่นเคยย!เนื่องจากเห็นรีวิวมากนานนทั้งในโซเชี่ยลและคนรอบตัววันนี้ได้โอกาสมาลองเองแล้ว!Ranee&

7:ปิ้งย่างเกาหลีแท้ เหมือนบินไปกินถึงเกาหลี! ที่เซ็นทรัลเวสเกต📍

🐮ปิ้งย่างร้านssamthingtogether🐷

ทางร้านมีทั้งหมูเนื้อและอาหารสไตล์เกาหลีแท้ๆในราคาดีๆร้านตกแต่งสไตล์เกาหลีเกาใจ

ร้านเสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงต่างๆและผักเคียงใบงากระเทียมพร้อมน้ำจิ้มถึง6ชนิดกันเลยทีเดียว👍🏻

ทั้งเกาหลีอย่างซอสโคชูจังหรือแบบไทยอย่างน้ำจิ้มแจ่ว

นอกจากหมูแล้วยังมีไส้เนื้อหลากหลายแบบอาหารเกาหลีสุดอร่อยอย่างไข่ตุ๋นชีสจับแชซุปกิมจิ

💰ราคาโดยเฉลี่ย:89-800บาท

📍Location:ร้านมี2สาขาเวสเกตและเมกะบางนา

8:ชวนกินบะหมี่คนแซ่ลีสาขาทองหล่อ ! อร่อยอิ่ม ติดบีทีเอส🍜

หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินชื่อบะหมี่คนแซ่ลีกันแต่อาจจะยังไม่เคยกินส่วนตัวเราเพิ่งเคยกินเหมือนกันค่าสาขาทองหล่อเลยแต่ว่ากินมาสักพักแล้วหลายรอบแล้วน้าวันนี้แวะมากินอีกเลยเก็บภาพมาให้ดูกันค่าา

ที่ร้านเค้าจะขึ้นชื่อเรื่องเส้นมากๆค่ะเส้นบะหมี่เส้นเล็กๆกรึบๆเป็นบะหมี่ไข่นะคะอร่อยจริงงให้เยอะด้วยค่าเครื่องคือมีทุกอย่างเลยเกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบปูเป็ดย่างสารพัดมากกส่วนตัวชอบหมูกรอบที่นี่อาหร่อยยกับเกี๊ยวกุ้งค่ะ

ส่วนที่อร่อยไม่แพ้บะหมี่คือข้าวผัดดผัดกระทะจีนหอมมมกระทะมากค่ะทำจานต่อจานเลยใครชอบข้าวผัดสไตล์ชาฮั่นบอกเลยต้องชอบข้าวผัดร้านนี้น้า

แล้วที่ชอบที่สุดคืออที่ร้านมีกากหมูวางไว้ให้เติมไม่อั้นทุกโต๊ะ!!

เราประทับใจมากกไปกินร้านไหนไม่เคยมีใครให้เลยต้องซื้อแยกไม่ก็ไม่มีเลยอันนี้วางให้เลยเจ้าของร้านใจกว้างมาก5555

ใส่กากหมูเจียวแล้วฟินมากค่ะสาวกกากหมูห้ามพลาด

ไปลองกันน้าสาขานี้อยู่ปากซอยทองหล่อฝั่งริมถนนสุขุมวิทเลยค่า(ระหว่างสุขุวิท55กับ57)ติดกับร้านข้าวต้มห้าห้า(ร้านนี้ก็อาหร่อย🤤)หรือรฟฟสถานีทองหล่อเลยค้า

-->